MCU TV 2 Live อบรมภาษาอังกฤษกับสถาบันภาษา มจร “อ่านอย่างไรให้เข้าใจเนื้อหา /Effective Strategies in Reading Comprehension” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุลอุปนายกสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งเอเชีย อาจารย์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย