MCU TV 2 Live อบรมออนไลน์ การพัฒนาทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ -Sentence Completion and Paragraph Writing

MCU TV 2 Live อบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสู่ความเป็นมืออาชีพ เพื่อการผลิตผลงานทางวิชาการ สร้างบัณฑิตที่มีคุณภาพสู่สังคม และเพื่อการสอบภาษาอังกฤษ MCU-GET     จัดโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๔ สิงหาคม ๒๕๖๔