MCU TV 2 Live อบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเน้นการเขียน Writing Skill for MCU-GET Sentence Completion and Paragraph Writing

MCU TV 2 Live “สถาบันภาษา เพื่อประชาคม มจร” อบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเน้นการเขียน Writing Skill for MCU-GET Sentence Completion and Paragraph Writing โดย ผศ.จำเริญ ฐานันดร จัดโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๔ สิงหาคม ๒๕๖๔