MCU TV: การอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษ Writing an Abstract for Your Research Paper

พระเทพเวที,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เปิดอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษ ฝึกการอ่าน เน้นการเขียน เรียนรู้ และพัฒนาการการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ” หัวข้อ : Writing an Abstract for Your Research Paper วิทยากร : รศ.ดร.สุรีย์พงศ์ โพธิ์ทองสุนันท์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

จัดโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอาทิตย์ที่ ๑๓ มีนาคม ๖๕