“ต้อนรับราชภัฏกำแพงเพชร”

เช้าวันนี้ เวลา ๐๙.๓๐-๑๑.๐๐ น. สถาบันภาษา มจร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นำโดย ผศ.ดร.ประดิษฐ์ นารีรักษ์ หัวหน้าศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ณ ห้องประชุมของสถาบันภาษา อันว่าศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ให้เกียรติสถาบันภาษา มจร มาศึกษาดูงานและร่วมปรึกษาหารือเพื่อทำงานร่วมกันในอนาคต ขออนุโมทนาขอบคุณศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรมา ณ โอกาสนี้ฯ