สถาบันภาษา ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์

“คุณภาพอาจารย์..คุณภาพมหาวิทยาลัย”

วันนี้ (๑๑ ก.พ.๖๒) สถาบันภาษา ร่วมกับวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ รองรับการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

สถาบันภาษา โดยวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นเจ้าภาพหลักในการอำนวยการจัดอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ รองรับการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET ในโซนอีสาณใต้ ประกอบด้วย วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาเขตอุบลราชธานี วิทนาเขตนครราชสีมา วิทยาลัยสงฆ์นครพนม จำนวน ๔๕ รูป/คน ๆได้รับความอนุเคราะห์จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล อดีตนายกสมาคมครูผู้สอนภาษาอังกฤษแห่งประเทศไทย และอาจารย์ประจำสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากร มี อาจารย์ มัลลิกา ภูมะธน อาจารย์ประจำสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร

การอบรมฯ จะมีขึ้นระหว่าง วันที่ ๑๑-๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โดยมี ดร.ฐานิดา มั่นคง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วส.ศรีสะเกษ เป็นผู้ดูแลอำนวยการอบรมฯ มี พระวิศิษฐกุล ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ดูแลกำกับการอบรมฯ

File File size Downloads
jpg IMG_5857 6 MB 389