สอนภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพ

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครอาจารย์ เพื่อเข้ารับการอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ หัวข้อ “Critical Thinking and Research Skills for English Instructors” การอบรมพัฒนาเทคนิกการสอนภาษาอังกฤษโดยเน้นผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ โดยใช้หลักการ “Bloom’s Taxonomy” ผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ ด้วยวิธี “SQ4R” เน้นผสมผสานทักษะการคิดวิเคราะห์ ด้วยวิธี “KWL”   และหลักการทำวิจัยในชั้นเรียน

ระยะเวลาการอบรม

: ระหว่าง วันที่ ๗-๙ เมษายน ๒๕๖๒ (ได้รับวุฒิบัตรผ่านการอบรม)

สถานที่อบรม

: ห้องประชุม ๒ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราช   วิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

กำหนดการรับสมัคร

ตั้งแต่ วันที่ ๑ – ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๒ (รับจำนวนจำกัด)

คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

๑.เป็นอาจารย์ของมหาวิทยาลัย (มจร)

๒.เป็นอาจารย์ประจำสาขาภาษาอังกฤษ

๓.เป็นผู้ผ่านทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

สวัสดิการสำหรับผู้เข้ารับการอบรม

• ฟรีค่าธรรมเนียมการอบรม
  • ฟรีค่าที่พักรับรอง
  • อาหารกลางวัน (ทุกวันอบรม)

ติดต่อ  สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย   ห้อง ดี ๔๐๐ อาคารเรียนรวม ชั้น ๔ โซน ดี

โทร.๐๓๕ ๒๔๘ ๐๙๘, ๐๙๕ ๕๒๙ ๒๖๙๙, ๐๘๑ ๓๐๑ ๐๖๖๖