“Grammar สำคัญต่อการเรียน Writing มากน้อยอย่างไร”

( ๘ มี.ค.๖๒) พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มอบหมายให้ พระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ เดินทางไปวิทนาเขตขอนแก่น เพื่อจัดอบรมทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการเขียน สำหรับนิสิตปริญญาโท จำนวน ๔๒ รูป/คน

ในการอบรมครั้งนี้ เน้นเรื่องของ Grammar เพื่อสนับสนุนและเสริมสร้างทักษะภาษาอังกฤษของนิสิตที่กำลังเรียนอยู่ในหลักสูตรภาษาอังกฤษตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ในคอร์สนี้ จัดระหว่างวันที่ ๘-๙ มีนาคม ๒๕๖๒ โดยมี อาจารย์ กิตติชัย นิลอุบล จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้ให้การอบรม

นอกจากนี้ ได้รับความเมตตาจาก ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผู้ช่วยอธิการบดีฯ มาช่วยดูแลอำนวยความสะดวกด้วยตนเอง และทั้ง ๒ ท่าน ได้ให้กำลังใจนิสิตที่มาอบรมตลอดหลักสูตรอีกด้วย