# MCU English Test#

วันที่ 27 มีนาคม 2562: นิสิตบัณฑิตศึกษา ในหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รุ่นที่ 9 จำนวน 13 รูป/คน ของบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ได้เข้าสอบวัดผลภาษาอังกฤษ MCU 003 (ครั้งที่ 2) ซึ่งดำเนินการจัดสอบโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งได้รับความเมตตาจากพระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ ได้เดินทางมาจัดสอบในครั้งนี้ ทั้งนี้ เพื่อให้การจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษระดับบัณฑิตศึกษา เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และบรรลุตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยฯ