“เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ MCU 004 มจร ส่วนภูมิภาค”

วันที่ ๑๙-๒๐ กรกฏาคม ๒๕๖๒ สถาบันภาษา เปิดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรระดับมหาบัณฑิต MCU 004 ในส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย

๑. วิทยาเขตแพร่ (๑๙ ก.ค.๖๑) นิสิตบัณฑิตศึกษา สาขาวิชา พระพุทธศาสนา จำนวน ๑๕ รูป/คน โดยมี ผศ.ดร.กรรณิการ์ กานจันดา จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เป็นอาจารย์ผู้สอน และคุณพิพัฒน์ แก้วใส เจ้าหน้าที่ส่วนวิชาการ ผู้รับผิดชอบเดินทางไปอำนวยความสะดวกและจัดการเรียนการสอน

๒. วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (๒๐ ก.ค.๖๒) นิสิตบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม และสาขาวิชาการบริหารการศึกษา จำนวน 57 รูป/คน โดยมี ผศ.ดร.ชไมพร พุทธรัตน์ และ อาจารย์ ภัทรินทร์ ฮัลสัน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นอาจารย์ผู้สอน และ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา รับผิดชอบเดินทางไปอำนวยการจัดการเรียนการสอน มี พระครูโฆษิตวัฒนานุกูล, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ และ อาจารย์ ดร.พระมหาสุพจน์ เลขานุการบัณฑิตศึกษา ร่วมอำนวยความสะดวกและให้การสนับสนุน

นอกจากนี้ สถาบันภาษา ยังมีการเรียนการสอนในทุกวัน พฤ-อาทิตย์ อีกจำนวน ๑๖ ห้องเรียน ทั้งส่วนกลางงและส่วนภูมิภาค ซึ่งกำกับดูแล โดย ผู้อำนวยการส่วนวิชาการและคุณพิพัฒ น์แก้วใส ซึ่งรับผิดชอบหลักของส่วนภูทิภาค พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บัณฑิตศึกษา เป็นผู้ประสานงาน ดูแลห้องเรียน