กิจกรรมการเรียนวันนี้ที่สถาบันภาษา

》 ห้องเรียน MCU 005 นิสิตสาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา สาขาวิชาปรัชญา สาขาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

》ห้องเรียน MCU 005 นิสิตสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ รุ่นที่ ๙ และสาขาวิชาจิตวิทยา

》 ห้องเรียน MCU 003 นิสิตสาขาวิชาพุทธบริหารกาศึกษา สาขาวิชาพระไตรปิฏกศึกษา สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ สาขาวิชาภาษาศาสตร์

》 ห้องเรียน MCU 003 นิสิตสาขาวิชาภาษาศาสตร์ และสาขาวิชาภาษาอังกฤษ (นานาชาติ)

》 ห้องเรียน MCU 004 นิสิตสาขาวิชาศาสนาเปรียบเที่ยบ

และในส่วนวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์อีก ๒ ห้องเรียน ประกอบด้วย วิทยาเขตเชียงใหม่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

โดยทีมงานเข้มแข็ง คุณประสบ คุณธวัชชัย คุณมนัสชนก คุณพิพัฒน์ คุณรัชดา ส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ช่วยกันดูแลและให้บริการการเรียนการสอน