“เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ MCU 003 วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี”

วันที่  ๔ ส.ค.๖๒  ที่บัณฑิตศึกา วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี สถาบันภาษา เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับมหาบัณฑิต MCU 003 นิสิตสาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ จำนวน ๑๘ รูป/คน โดยอาจารย์ สุขภิญญา ศรีโคมคำ เป็นอาจารย์ผู้สอน และคุณพิพัฒน์ แก้วใส เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบเดินทางไปดำเนินการเปิดการเรียนการสอน