“ดูการเรียนการสอนและแนะนำวิธีลงทะเบียนผ่านระบบเวบไซต์”

วันนี้ (๖ ส.ค.๖๒) พระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา เดินทางไปตรวจเยี่ยมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ MCU 003 นิสิตบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช บรรยากาศการเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนาน นิสิตมีความตั้งใจดีและฝึกฝนภาษาอังกฤษจริงจัง ซึ่งมี ดร.นิชฎารัสมิ์ รักษาสัตย์ จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นอาจารย์ผู้สอน มีกำหนดสอบในวันอังคารที่ ๓ ก.ย.๖๒

นอกจากนี้ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ ได้แนะนำวิธีการลงทะเบียนผ่านระบบwww.limcutest.com เพื่อความสะดวกแก่นิสิต พร้อมทั้งสร้างความเข้าใจในกระบวนการเรีบนการสอนภาษาอังกฤษที่กำกับดูแลโดยสถาบันภาษา ส่วนกลางอีกด้วย