“สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา (ส่วนกลาง)”

เมื่อ  ๑๖ ส.ค.  ๖๒  ที่ ห้องประชุม เธียร์เตอร์ ดี มจร วังน้อย สถาบันภาษา จัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน ๕๒ รูป/คน ประกอบด้วย

》 Final Exam : MCU 003 ระดับมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม สาขาวิชาสันติศึกษา นิสิตปริญญาโท วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ และสาขาภาษาศาสตร์ จำนวน ๒๓ รูป/คน

◇ อาจารย์ผู้สอน : รศ.สุรีย์ คงสมจิตต์
◇ เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ : คุณรัชดา ลำประไพ

》 Final Exam : MCU 005 ระดับดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชา พุทธบริหารการศึกษา สาขาวิชาปรัชญา สาขาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และนิสิตปริญญาเอก วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ จำนวน ๒๙ รูป/คน

◇ อาจารย์ผู้สอน : ผศ.ช่อทิพย์ วิริยะ
◇ เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบ : คุณประสบ สุระพินิจ

การดำเนินการจัดสอบครั้งนี้ เป็นการสอบ Final Exam หลังจากที่เรียนจบตามระยะเวลา ๓๐ ชั่วโมง โดยทีมงานส่วนวิชาการ นำโดย คุณธวัชชัย คุณมนัสชนก คุณประสบและคุณรัชดา

ขอกราบขอบคุณ ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ และยานพานะ อนุญาตให้ใช้สถานที่ในการจัดสอบ ขอบคุณพระแสงสุรี ในการอำนวยการและตรวจสอบสถานที่ (ให้ว่าง) พร้อมด้วย คุณแจ้ อาคารสถานที่ อำนวยความสะดวกด้านสถานที่ ในการจัดสอบ

ขอบคุณ รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก ที่อนุเคราะห์เวลา ให้ทางสถาบันภาษาจัดสอบ (เนื่องจากอยู่ระหว่างเตรียมงาน สถานที่จัดงานของหลักสูตรการสอนสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์)