เร็ว!แรง! แซงทุกโปรโมชัน! สถาบันภาษา เพื่อประชาคม มจร

—————-☆☆☆☆☆——————

“ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ สถาบันภาษา เพื่อประชาคม มจร”
สถาบันภาษา จะร่วมกับเครือข่ายมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย
◇ โซนภาคเหนือ
◇ โซนภาคกลาง
◇ โซนภาคใต้
◇ โซนภาคตะวันตก
◇ โซนภาคตะวันออก และ
◇ โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จัดอบรมและจัดสอบภาษาอังกฤษสำหรับคณานารย์ ฟรี! ทั่วประเทศ

#ภายใต้เงื่อนไขที่คณะกรรมการกำหนด
#คณะกรรมการประจำสถาบันภาษา
#คณะกรรมการดำเนินโครงการฯ