“ประชุมคณาจารย์เขียนตำรา MCU 005”

ประชุมคณาจารย์ชุดจัดทำตำราภาษาต่างประเทศ สถาบันภาษา : ภาษาอังกฤษ MCU 005 (Listening & Speaking) โดยมีคณาจารย์ ประกอบด้วย

๑. รศ.ดร.สุรีย์พงษ์ โพธิ์ทองสุนันท์ คณบดีคณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน เป็นหัวหน้าทีม

๒. รศ.สุรีย์ คงสมจิตต์ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

๓. รศ.ดร.ธีรวิทย์ ภิญโญณัฐกานต์ อาจารย์พิเศษ มจร

๔. ดร.เดชา ตาละนึก สาขาภาษาอังกฤษ มจร วิทยาเขตเชียงใหม่

๕. ดร.หทัยชนก โกมินทรชาติ คณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน เป็นเลขาฯ

การประชุมในวันนี้ กำหนดกรอบเนื้อหา รายละเอียดแต่ละบทเรียนและมอบหมายให้มีผู้เขียน