“เปิดภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาโท วส ราชบุรี ”

วันที่ ๖ ธ.ค.๖๒) ที่ผ่านมา วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี สถาบันภาษา เปิดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ MCU 004 สำหรับนิสิตพุทธศาสตรมหาบัณฑิตสาขาวิชา การจัดการเชิงพุทธ โดยมี อาจารย์ ภาวิณี บุญจันดา เป็นอาจารย์ผู้สอน และพระครูสังฆรักษ์ทรรงพรรณ รอง ผอ.วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ฝ่ายวิชาการ อาจารย์ประจำหลักสูตร ประสานงานด้วยตนเอง