“เปิดภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาเอก ส่วนภูมิภาค”

—————————————–

วันนี้ (๘ ธ.ค.๖๒) สถาบันภาษา เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย สำหรับนิสิตปริญญาเอก มจร วิทยาเขตขอนแก่น และวิทยาเขตเชียงใหม่

ที่วิทยาเขตขอนแก่น เปิดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ MCU 005 สำหรับนิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา จำนวน ๓๐ รูป/คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จอมรัฐ พัฒนศร คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นอาจารย์ผู้สอน

ที่วิทยาเขตเชียงใหม่ เปิดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ MCU 006 สำหรับนิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา จำนวน ๑๕ รูป/คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สำราญ ขันสำโรง อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ วิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ผู้สอน