ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบ MCU-GET วันที่ ๒๘ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓

ประกาศสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET (รอบพิเศษ)
——————————–

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีรายนามดังนี้ :-