พร้อมแล้ว !! BASIC GRAMMAR 1 โดย..ติวเตอร์โน้ต

#พร้อมแล้ว !! BASIC GRAMMAR 1 โดย..ติวเตอร์โน้ต..

“…..เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการศึกษาของมหาวิทยาลัย”

“…..เราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาศักยภาพของนิสิตให้มีขีดความสามารถด้านภาษาอังกฤษ”

BASIC GRAMMAR 1 เป็นบันไดขั้นแรก สำหรับผู้เรียนที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษน้อย เพื่อปูพื้นฐานสู่การอ่าน การเขียน และการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ มุ่งเน้นที่จะพัฒนาความสามารถในการเขียนภาษาอังกฤษอย่างถูกต้องตามหลักภาษา ตั้งใจพัฒนาสู่การรองรับการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET (มจร) , TU-GET (ธรรมศาสตร์), CU-TEP (จุฬาฯ) หรือ TOEIC, TOEFL ตามมาตรฐานสากล

BASIC GRAMMAR 1 เราจะให้อะไรกับผู้เรียน?
BASIC GRAMMAR 1 เราเน้นการเรียนรู้ง่ายๆ

1 Part of Speech

2 Types of Sentences -Basic -Compound -Complex

3 Types of Clauses -Adjective Clause (adjective/adverbs) -Adverbs Clause (adjective/adverbs) -Noun Clause (adjective/adverb)

4 Subject -Verb Agreement

5 If-clauses

6 Tenses / Double Tenses

7 Comparative / Superlative

8 Modal Verb

9 Conjunction

“คุณพร้อมที่จะเรียนรู้…เราก็พร้อมที่จะ(ส่วนหนึ่งของการ)พัฒนา”

ข้อแนะนำการเรียนแกรมม่า
• ไม่สำคัญ = เรียนพอให้รู้่ ผ่านแล้วผ่านเลย
• สำคัญ = เรียนให้รู้และให้เข้าใจ ตอบคำถามไดุ้ถ้ามีคนถาม
• สำคัญมาก = เรียนให้รู้ และให้เข้าใจ จดจำกฎเกณฑ์ให้ได้ อธิบายได้ เพราะเป็นหัวใจของหลักภาษา โดยอาศัยการอ่านบ่อยๆ ทบทวนบ่อยๆ แล้วก็จะจำได้เอง คอนเฟิร์ม

หลักสูตรบริการวิชาการด้านภาษาอังกฤษ
ส่วนวิชาการ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ปีงบประมาณ ๒๕๖๒

• PRE-MCU 003
• PRE-MCU 004
• PRE-MCU 005
• PRE-MCU 006
• BASIC GRAMMAR 1
• BASIC GRAMMAR 2
• ABSTRACT WRITING
• STRATEGIC READING SKILLS
• MCU-GET PREPARATION

พวกเรา…สถาบันภาษา มจร.
ภาษา..พัฒนาชีวิต..