เปิดแล้ว !! สำหรับคอสแรก Basic Grammar 1

เปิดแล้ว !! (๒๙/๑๑/๖๑)  สำหรับคอสแรก Basic Grammar 1

ความใส่ใจสำคัญ ๓ ประการ ประกอบด้วย

๑.เน้นการพัฒนาทักษะด้านการเขียนสำหรับบุคลากรและนิสิตของมหาวิทยาลัย
๒.ปูพื้นฐานสู่การเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย สำหรับนิสิตปริญญาโท ปริญญาเอก มจร
๓.พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ MCU-GET

คอส Basic Grammar 1 มีบุคลากร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตปริญญาโท ปริญญาเอก ร่วมลงทะเบียนเรียนจำนวน ๓๒ รูป/คน

++ฟรี!! ฟรีสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัย (ทั้งประจำและลูกจ้าง)
++อบรมโดย ติวเตอร์โน๊ต จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สำหรับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ MCU-GET จะมีทั้งหมด ๔ หลักสูตรสำคัญ ซึ่งจะเปิดอบรมเรื่อยๆ รองรับการสอบโดยเฉพาะ…….

ติดตามได้ที่ www.limcutest.com และเฟสบุค สถาบันภาษา ม.มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เท่านั้น