สถาบันภาษา ร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๓ พ.ศ.๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

วันนี้ (๑ ก.พ.๖๒) พระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา เดินทางไปร่วมกิจกรรมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ ๓ พ.ศ.๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ โดยได้รับเชิญจากบัณฑิตวิทยาลัย และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

ซึ่งในงานประชุมครั้งนี้ มีนักวิชาการจากนานาประเทศกว่า ๔๐๐ คน และนักวิชาการไทยจากมหาวิทยาลัยราชภัฑทั่วประเทศ รวมทั้งมหาวิทยาลัยชั้นนำมากมาย