ผู้อำนวยการสถาบันภาษาปฏิบัติหน้าที่ในต่างประเทศ

วันนี้ (๒๐ ก.พ.๖๒) พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เดินทางพร้อมด้วย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ประเทศไทย) ตรวจสอบวิทยานิพนธ์ของนิสิตปริญญาโท หลักสูตร Master of Arts in Buddhist Studies ณ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี้ใต้ ทั้งนี้ มีศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยแห่งชาติปูซาน เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ฯ