เมื่อ (๒๒ มิ.ย.๖๒) ที่ผ่านมา  สถาบันภาษา เปิดการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

》ส่วนกลาง…หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรมหาบัณ MCU 003 กลุ่มนิสิตสทขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ โดยมี คุณรัชดา จนท.ประสานงาน คุณประสบ ผู้แนะแนวรายละเอียดการเรียนการสอน และมีอาจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พงษ์ โพธิ์ทองสุนันท์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัน เป็นอาจารย์ผู้สอน

》ส่วนภูมิภาค บัณฑิตศึกษา วิทยาเขตหอองคาย…หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรมหาบัณ MCU 004 สาขาวิชาพระพุทธศาสนา โดยมีอาจารย์ ชาติพร เมืองโคตร มุงคุณแสน ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยขินแก่น (วิทยาเขตหนองคาย) เป็นอาจารย์ผู้สอนและ มีคุณพิพัฒน์ แก้วใส จากสถาบันภาษา ส่วนกลาง ไปดำเนิสการและจัดการเรียนการสอน

“ใส่ใจให้บริการ ประสานเพื่อพัฒนา