เริ่มแล้ว!! ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา มจร ส่วนภูมิภาค

๒๑ มิ.ย.๖๒ ที่บัณฑิตศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ โดยคุณทัดเพ็ญ อังกุราวิรุทย์ เจ้าหน้าที่สถาบันภาษา เดินทางไปเปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับมหาบัณฑิต MCU 004 นิสิตสาขาวิชาพระพุทธศาสนาและสาขาปรัชญา โดยมี อาจารย์ Linda Kenny ชาวออสเตรเลีย จากสถาบันภาษา มหาสิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอาจารย์ผู้สอน

การสนับสนุนอาจารย์ผู้สอนภายใต้ความร่วมมือกับสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนาวิชาการ