“รับคำแนะนำเพื่อเตรียมการประชุมโซนภาคเหนือ”

เมื่อวันที่ ๑๐ ม.ค.๖๓ ที่ มจร วังน้อย พระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ในฐานะกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ได้รับมอบหมายจาก พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร.ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และเลขานุการโครงการฯ ให้ดำเนินการและประสานงานเตรียมการประชุมคณะกรรมการโซนภาคเหนือ

การเตรียมการดังกล่าว ได้กราบเรียนปรึกษาและขอรับคำแนะนำจาก พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์น่านเฉลิมพระเกียรติ ในฐานะเลขานุการเครื่อข่าย มจร ภาคเหนือ และเป็นประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการโซนภาคเหนือ

โดยการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการโซนภาคเหนือ กำหนดมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ ม.ค.๖๓ ที่ มจร วิทยาลัยสงฆ์น่านเฉลิมพระเกียรติ และมีผู้แทนจากวิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ภาคเหนือ ๑๑ แห่ง พร้อมด้วยคณะทำงานจากสถาบันภาษา ส่วนกลาง เข้าร่วมประชุม