“โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์”

วันนี้ เวลา ๐๙.๑๕ น. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ หอประชุม ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์(อาจ อาสภมหาเถร) มจร วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี ผศ.ดร.นิเทศ สนั่นนารี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร วิทยาเขตขอนแก่น กล่าวถวายรายงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน ๒๖๙ รูป/คน เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์จาก วข ขอนแก่น วข นครราชสีมา วข หนองคาย วข อุบลราชธานี วข สุรินทร์ วส เลย วส นครพนม วส มหาสารคาม วส ร้อยเอ็ด วส ศรีสะเกษ วส บุรีรัมย์ วส ชัยภูมิ

อันว่าโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์(Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๒๗-๓๐ เดือน มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มจร วข ขอนแก่นโดยมี รศ.ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ ผศ.ดร.นวมินทร์ ประชานันท์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้การอบรม

ขอกราบขอบพระคุณรองอธิการบดี มจร วข ขอนแก่น ที่เมตตาอนุเคราะห์อำนวยความสะดวกด้านสถานที่และอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ขอกราบขอบพระคุณและอนุโมทนาขอบคุณผู้บริหาร มจร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ ที่เมตตาให้เกียรติร่วมใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มา ณ โอกาสนี้ครับฯ