ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ MCU-GET รอบวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๓

ประกาศสถาบันภาษา    มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET (รอบพิเศษ)

■ กำหนดสอบ : วันอาทิตย์ที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓
■ เวลาสอบ : ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
■ สถานที่สอบ : ห้อง C 417 ชั้น 4
สถาบันภาษา อาคารเรียนรวม
มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา