“ผอ.สถาบันภาษา มจร ให้กำลังใจนิสิตเรียนออนไลน์”

วันนี้ (๒๑ มิ.ย.๖๓) พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน.ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เดินทางมาเป็นประธานสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ MCU-GET พร้อมทั้งได้ให้กำลังใจนิสิตปริญญาเอก ซึ่งกำลังเรียนออนไลน์ภาษาอังกฤษ MCU 005

กลุ่มที่ ๑ ห้องเรียนออนไลน์ ๑ ประกอบด้วย สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชาภาษาศาตร์ สอนโดย อาจารย์เฉลิมเกียรติ เย็นเพ็ชร จากมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

กลุ่มที่ ๒ ห้องเรียนออนไลน์ ๒ ประกอบด้วย สาขาวิชาพัฒนาสังคม สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สอนโดย ผศ.ช่อทิพ วิริยะ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ห้องเรียนออนไลน์ สถาบันภาษา ได้ทำการเปิดเรียนแล้วจำนวน ๒ ห้องเรียน โดยกำลังจะเปิดเพิ่มอีกจำนวน ๒๐ ห้องเรียน ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค และจะปรับวิธีการเรียนการสอนให้เป็นแบบเรียนออนไลน์และเรียนในชั้นเรียน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น