“สอบวัดความรู้ภาษาอังฏกฤษ MCU-GET ผู้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา”

“สอบภาษาอังกฤษ ผู้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา”
      วันนี้ (๑๐ ก.ค.๖๓) สถาบันภาษา จัดทดสอบสอบภาษาอังกฤษ ผู้เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ ตามบันทึกข้อความที่ อว ๘๐๐๔.๔/๒๑๐ ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ขอความอนุเคราะห์จัดสอบ MCU-GET รอบพิเศษ สำหรับผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต ลงวันที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓ ขอสอบในวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วย เกณฑ์วัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต พ.ศ.๒๕๕๙
      ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันภาษาเห็นชอบและอนุมัติให้ดำเนินการจัดสอบในวันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. โดยภาคบ่าย คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จะเดินทางมาเป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์ (Speaking) ด้วยตนเอง