“จัดการทดสอบภาษาอังกฤษ MCU-GET ผู้เข้าศึกษาต่อระดับดุษฎีบัณฑิต วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส”

วันนี้ (๑๕ ก.ค.๖๓) ที่วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม โดยสถาบันภาษา ร่วมกับ บัณฑิตศึกษา จัดการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต เป็นไปตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย ว่าด้วย เกณฑ์วัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษของผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต พ.ศ.๒๕๕๙
       โดยในภาคเช้าของการสอบ พระเดชพระคุณ พระเทพสุวรรณเมธี,รศ.ดร. รองเจ้าคณะกรุงเทพมหานคร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร และรักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เมตตามาเป็นประธานการเปิดสอบและให้โอวาทผู้เข้าสอบ พร้อมด้วย พระมหาโกมล กมโล,ผศ. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ เขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
      อย่างไรก็ตาม ในภาคบ่าย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เดินทางมาเป็นประธานสอบสัมภาษณ์ ในส่วนของ Speaking Skill ด้วยตนเอง พร้อมด้วย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอีก ๒ ท่าน