MCU TV: อบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สร้างความรู้ พัฒนาทักษะด้านการอ่าน Increasing Your Reading Skill

การอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เสริมเทคนิค สร้างความรู้ พัฒนาทักษะด้านการอ่าน เพื่อการศึกษาค้นคว้าพัฒนางานวิชาการ สู่การเป็นนักเขียนมืออาชีพ Increasing Your Reading Skill โดย รศ.ดร.ประกาศิต สิทธิ์ธิติกุล จัดโดย สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๙ มกราคม ๒๕๖๕