สถาบันภาษา เปิดหลักสูตรอบรมภาษาอังกฤษอย่างต่อเนื่อง

ทีมงานส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ยังคงเดินหน้าความร่วมมือกับบัณฑิตศึกษา ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคในการฝึกอบรมการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตอย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วย ส่วนกลาง ๕ คณะ คือ คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย ส่วนวิทยาเขต จำนวน ๑๑ แห่ง ประกอบด้วย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส วิทยาเขตนครราชสีมา วิทยาเขตขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย วิทยาเขตสุรินทร์ วิทยาเขตอุบลราชธานี วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วิทยาเขตนครสวรรค์ วิทยาเขตแพร่ วิทยาเขตพะเยา วิทยาเขตเชียงใหม่ และวิทยาลัยสงฆ์ จำนวน ๕ แห่ง ประกอบด้วย วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ วิทยาละยสงฆ์ร้อยเอ็ด วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน วิทยาลัยสงฆ์ลำปาง

ภายใต้เป้าหมายของมหาวิทยาลัย ในการก้าวเป็น “ศูนย์กลางการศึกษาพระพุทธศาสนาโลก