“ทีมงานส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ขอพรปีใหม่จากผู้บริหาร”

วาระดีปีใหม่…วันนี้ ทีมงานได้มีโอกาสเข้ากราบสวัสดรปีใหม่ผู้บริหารระดับรองอธิการบดี และคณาจารย์ผู้บริหาร เพื่อขอพรปีใหม่ รับข้อคิดในการทำงานเพื่อพัฒนางานสร้างความเจริญให้แก่มหาวิทยาลัย ประกอบด้วย

๑. พระราชวรเมธี รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
๒. พระสุวรรณเมธาภรณ์ รองอธอการบดีฝ่ายวิชาการ
๓. พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนฯ
๔. พระครูโมภณพุทธิศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ฯ
๕. พระมหาสมพงษ์ คุณากโร รอง ผอ.วิทยาลัยพุทธศาสตรฯ
๖. ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีระโรจน์ ผช.ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ได้รับพรอันประเสริฐ และแง่คิดการทำงาน เป็นกำลังใจสำคัญให้ทีมงานได้พัฒนางานอย่างต่อเนื่องตลอดไป