“ภาษาอังกฤษกับความร่วมมือ ๒ มหาวิทยาลัยสงฆ์”

วันนี้ (๑๔ มี.ค.๖๒) ที่สถาบันภาษา มจร วังน้อย จัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET เป็นกรณีพิเศษ (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด) ให้กับ อาจารย์ สาลินี รักกตัญญู อาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม
โดยความร่วมมือจาก พระเมธาวินัยรส รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มมร. มีบันทึกข้อความมายังสถาบันภาษา พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. อนุมัติและมอบหมายให้ทีมงานดำเนินการจัดสอบ โดยมี คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์ ประกอบด้วย

๑.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มจร เป็นประธานฯ

๒. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺเสโน,ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เป็นกรรมการ

๓. ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายแระชาสัมพันธ์ เป็นกรรมการ

นอกจากนี้ สถาบันภาษา โดย พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ดร. และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย โดยมีเจ้าคุณอาจารย์ พระศรีวินยาภรณ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย (มมร) ได้หารือในเบื้องต้นถึงแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งทาง มมร จะขอส่งนิสิตมาสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU GET เพื่อแสดงผลทางการศึกษาตามเกณฑ์การศึกษาของมหาวิทยาลัยอีกด้วย