เริ่มแล้ว!! ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา มจร ส่วนกลาง

เมื่อ (๒๑ มิ.ย.๖๒)  ที่ผ่านมา  ณ สถาบันภาษา เริ่มเปิดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย ประกอบด้วย

๑. ภาษาอังกฤษสำหรับหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต MCU 005 กลุ่มนิสิตสาขาวิชา พุทธบริหารการศึกษา สาขาวิชาสันติศึกษา สาขาวิชารัฐศาสตร์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และสาขาวิชาปรัชญา จำนวน ๒๗ รูป/คน โดย ผศ.ช่อทิพ วิริยะ จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

๒.ภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรมหาบัณฑิต mcu 003 กลุ่มนิสิตสาขาวิชาสันติศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาสังคม สาขาวิชาภาษาศาสตร์ และหลักสูตรนานาชาติ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ (IBSC) โดย รองศาสตราจารย์ สุรีย์ คงสมจิตต์ จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อย่างไรก็ตาม ทั้ง ๒ ห้อง จะเรียนทั้งหมด ๓๐ ชั่วโมง จำนวน ๘ สัปดาห์ และจะทำการทดสอบหลังการเรียนตามเกณฑ์วัดผลประเมิณผลโดยสถาบันภาษาต่อไป