วานนี้ (๒๙ มิ.ย.๖๒) สถาบันภาษา เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรระดับมหาบัณฑิต (MCU 003) ห้องที่ ๘ (ส่วนกลาง) ณ ห้อง C ๔๑๗ ชั้น ๔ โซน C อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย มีผู้สมัครลงทะเบียนเรียนจำนวน ๒๔ รูป/คน จากสาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา สาขาวิชาปรัชญา และสาขาวิชาพระไตรปิฎก โดยมี รองศาสตราจารย์ สุรีย์ คงสมจิตต์ และอาจารย์อินทิรา นาเมืองรักษ์ เป็นอาจารย์ผู้สอน

☆ เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตหลักสูตรระดับมหาบัณฑิต (MCU 004) ห้องที่ ๑ (ส่วนกลาง) ณ ห้อง C ๑๑๓ ชั้น ๑ โซน C อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย มีผู้สมัครลงทะเบียนเรียนจำนวน ๓๓ รูป/คน จากสาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา โดยมี อาจารย์ สิทธิเชษฐ์ เจนเลื่อย เป็นอาจารย์ผู้สอน

♡ นอกจากนี้ มีการเรียนการสอนต่อเนื่องตามปกติอีกจำนวน ๕ ห้องเรียน ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ประกอบด้วย

๑. ภาษาอังกฤษ MCU 003 ห้องที่ ๔ (ส่วนกลาง) กลุ่มนิสิตปริญญาโท สาขาวิชารัฐศาสตร์

๒. ภาษาอังกฤษ MCU 004 ห้องที่ ๑ (ส่วนภูมิภาค) กลุ่มนิสิตปริญญาโท สาขาวิชา พระพุทธศาสนา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์

๓. ภาษาอังกฤษ MCU 004 ห้องที่ ๓ (ส่วนภูมิภาค) กลุ่มนิสิตปริญญาโท สาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์ วิทยาเขตนครสวรรค์

๔. ภาษาอังกฤษ MCU 006 ห้องที่ ๑ (ส่วนภูมิภาค) นิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา วิทยาเขตนครสวรรค์

◇◇การบริหารจัดการห้องเรียน ในส่วนกลางมีทีมงานเจ้าหน้าที่ส่วนวิชาการเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบ ส่วนภูมิภาค โดยทีมงานเจ้าหน้าที่ส่วนวิชาการ (ส่วนกลาง) และตัวแทนเจ้าหน้าที่บัณฑิตศึกษา (หรืออาจารย์ประจำหลักสูตร) ผู้ได้รับมอบหมายจากสถาบันภาษาส่วนกลางให้เป็นผู้ประสานงาน รับผิดชอบดูแลและอำนวยความสะดวกในการจัดการเรียนการสอน ภายใต้ระเบียบและข้อบังคับของมหาวิทยาลัย