“เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ MCU 003 ส่วนภูมิภาค”

วานนี้ (๓ ก.ค.๖๒) สถาบันภาษา เปิดหลักสูตรภาษาอังกฤษ MCU 003 สำหรับนิสิตปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา โซนอีสานใต้ ที่วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน และโซนเหนือ ที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ

ห้องเรียนที่ ๖ (ส่วนภูมิภาค) ที่วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสถาบันภาษา มจร กับ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนับสนุนอาจารย์ผู้สอน และพัฒนาวิชาการด้านภาษาร่วมกัน โดยมี คุณพิพัฒน์ แก้วใส ส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ผู้รับผิดชอบเดินทางไปดำเนินการจัดการเรียนการสอนร่วมกับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน

ห้องเรียนที่ ๗ (ส่วนภูมิภาค) ที่วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา รุ่นที่ ๒ และรุ่นที่ ๓ โดยมี พระวิศิษฐกุล สิริปญฺโญ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ เดินทางไปดำเนินการจัดการเรียนการสอน ร่วมกับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ และมี อาจารย์ สิรินดา สายลุน เป็นอาจารย์ผู้สอน