“ประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์”

วันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ เวลา ๑๓.๓๐-๑๕.๐๐ น. สถาบันภาษา มจร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี และหน่วยวิทยบริการ สงขลา จัดประชุมคณะกรรมการเตรียมจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ ห้องประชุม มจร วข นครศรีธรรมราช โดยมี พระครูโสภณรัตนบัณฑิต, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุม มีผู้บริหารจากวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และหน่วยวิทยบริการ พร้อมด้วยผู้อำนวยการสถาบันภาษา และผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

อันว่าโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์(Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ มจร เขตภาคใต้ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ หอประชุม มจร วข นครศรีธรรมราช โดยมี พระเทพปัญญาสุธี รองอธิการบดี มจร นครศรีธรรมราชเป็นประธานเปิดปิดโครงการอบรมและเมตตามอบวุฒิบัตร มีผู้อำนวยการสถาบันภาษา กล่าวต้อนรับ และกล่าวขอบคุณ

ขอกราบขอบพระคุณพระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี ที่เมตตามอบนโยบายเพื่อพัฒนาบุคลากรของ มจร กราบขอบพระคุณและเจริญพรขอบคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ทุกท่านที่เมตตาให้ความร่วมมือสนองนโยบายมหาวิทยาลัย ในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มา ณ โอกาสนี้