“ประชุมคณะกรรมการโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ โซนภาคกลาง (มจร วังงน้อย)”

วันจันทร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ เวลา ๑๓.๓๐-๑๕.๐๐ น. สถาบันภาษา มจร ร่วมกับ คณะ และภาควิชามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ประชุมคณะกรรมการเตรียมจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร์ มจร อยุธยา โดยมี พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเป็นประธานการประชุม มีผู้บริหาร ประกอบด้วย รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ฝายวิชาการ รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ รองคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ฝ่ายบริหาร รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายบริหาร รองคณบดีคณะครุศาสตร์ฝ่ายวิชาการ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ฝ่ายบริหาร หัวหน้าภาควิชาพระพุทธศาสนา หัวหน้าภาควิชาบาลีสันสกฤต หัวหน้าภาควิชาเศรษฐศาสตร์ หัวหน้าภาควิชารัฐศาสตร์ หัวหน้าภาควิชาสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา หัวหน้าภาควิชาภาษาไทย หัวหน้าภาควิชาภาษาต่างประเทศ หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยา หัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาให้คำปรึกษาและการแนะแนว หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน ผู้อำนวยการการกองกลาง ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษาเข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ (Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ ภาควิชาและคณะในส่วน มจร วังน้อย จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๓-๗ เดือน มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร โดยจะมี พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. เป็นประธานเปิดโครงการอบรม มีผู้อำนวยการสถาบันภาษา กล่าวต้อนรับ และ มี พระสุวรรณเมธาภรณ์ ผศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เมตตาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรและปิดโครงการอบรม

ขอกราบขอบพระคุณผู้บริหาร คณาจารย์ ทุกท่านที่เมตตาให้ความร่วมมือสนองนโยบายมหาวิทยาลัย ในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มา ณ โอกาสนี้