“ผู้อำนวยการสถาบันภาษา กล่าวต้อนรับคณาจารย์ผู้เข้าอบรม”

เช้านี้ (๑๒ ก.พ.๖๒) พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา กล่าวต้อนรับคณาจารย์ผู้เข้ารับการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ มจร โซนภาคเหนือ จัดขึ้นระหว่าง วันที่ ๑๒-๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ อาคารหอประชุมเฉลิมเกียรติฯ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน