“สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GETโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มจร ภาคใต้”

เช้าวันนี้ (๒๘ ก.พ.๖๓) ที่วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา เดินทางมากับกับดูแลการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET ในโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โซนภาคใต้ มีผู้เข้าสอบทั้งสิ้น ๔๖ รูป/คน

นอกจากนี้ ในภาคบ่ายจะมีการสอบสัมภาษณ์ ในส่วนของทักษะการพูด Speaking Skill โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและเชียวชาญภาษาอังกฤษ จำนวน ๖ ท่าน ในจำนวน ๒ ห้องสอบ แบ่งคณะกรรมการออกเป็นห้องสอบละ ๓ ท่าน