“พิธีปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มจร ภาคใต้”

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระเทพปัญญาสุธี เจ้าคณะจังหวัดนครศรีธรรมราช รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เจ้าอาวาสวัดแจ้งวรวิหาร สังเวชวิศยาราม เมตตาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม มจร นครศรีธรรมราช โดยมี ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร กล่าวขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่เมตตาให้การสนับสนุนโครงการนี้จนสำเร็จด้วยดี มี พระครูโสภณรัตนบัณฑิต ,ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวถวายรายงาน

โครงการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ มจร ภาคใต้ จำนวน ๔๖ รูป/คน เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์จาก วิทยาเขตนครศรีธรรมราช วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี หน่วยวิทยบริการจังหวัดสงขลา

อันว่าโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ (Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ภาคใต้ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ มจร วข นครศรีธรรมราช โดยมี รศ.ดร.กันตภณ หนูทองแก้ว จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วข นครศรีธรรมราช และ ผศ.จำเริญ ฐานันดร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้การอบรม

ขอกราบขอบพระคุณ พระเทพปัญญาสุธี รองอธิการบดี มจร วข นครศรีธรรมราช ที่เมตตาอนุเคราะห์อำนวยความสะดวกด้านสถานที่และอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ขอขอบคุณคณะทำงานทุกท่านที่มีวิริยะอุตสาหะอดทนในการทำงานและประสานงานจนสำเร็จด้วยดี ขอกราบขอบพระคุณและอนุโมทนาขอบคุณผู้บริหาร มจร ภาคใต้ ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ ที่เมตตาให้เกียรติร่วมใจในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มา ณ โอกาสนี้