“โครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาตรี”

วันพุธ ที่ ๕ มีนาคม เวลา ๐๙.๐๐ -๐๙.๔๕ น. ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร บรรยายพิเศษเรื่อง” ความสำคัญของการเรียนและการสอบภาษาอังกฤษ ตามเกณฑ์มาตรฐานภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาตรี” แก่นิสิตปริญญาตรี ชั้นปีที่ ๓ และชั้นปีที่ ๔ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม ณ หอประชุมวัดสุวรรณาราม ราชวรวิหาร เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์ ดร.สุพิชฌาย์ พรพิชณรงค์ ผู้อำนวยการศูนย์บัณฑิตศึกษา มจร วข บาฬีศึกษาพุทธโฆษ และ อาจารย์ ดร.นวลวรรณ พูนวสุพลฉัตร ถวายการต้อนรับ มีนิสิตปริญญาตรีจำนวน ๑๐๐ รูป เข้ารับการอบรม ระหว่างวันที่ ๔-๖ มีนาคม และจะเข้ารับการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษวันที่ ๙ มีนาคม

ขออนุโมทนาสรรเสริญ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มจร วข บาลีศึกษาพุทธโฆษ ที่ส่งเสริมสนับสนุนโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาตรี ตามเกณฑ์มาตรฐานภาษาอังกฤษสำหรับนิสิตปริญญาตรี มา ณ โอกาสนี้ฯ