สถาบันภาษาได้กำหนดจัดการสอบในเดือนกรกฎาคม

เพื่อชดเชยและเพื่ออำนวยความสะดวกและสิทธิประโยชน์แก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และผู้สมัครเข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิตให้เป็นไปตามข้อบังคับของมหาวิทยาลัย โดยให้มีจัดสอบในส่วนภูมิภาค ดังนี้
ครั้งที่ ๑ กำหนดสอบ วันเสาร์ที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓
ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๓๐ น. สถานที่ ณ วิทยาเขตนครสวรรค์
ครั้งที่ ๒ กำหนดสอบ วันอาทิตย์ที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓
ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๓๐ น. สถานที่ ณ วิทยาเขตเชียงใหม่
ครั้งที่ ๓ กำหนดสอบ วันอาทิตย์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓
ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๓๐ น. สถานที่ ณ วิทยาเขตนครราชสีมา
ครั้งที่ ๔ กำหนดสอบ วันเสาร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๓
ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ -๑๖.๓๐ น. สถานที่ ณ วิทยาเขตขอนแก่น
ทั้งนี้ ให้หลักสูตรบัณฑิตศึกษา รวบรวมรายชื่อของผู้เข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต แจ้งมายังสถาบันภาษา และการชำระค่าธรรมเนียมการสอบโดยการโอนผ่านบัญชี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย “กองทุนสถาบันภาษา” ธนาคารทหารไทย เลขที่บัญชี ๔๑๗-๒-๔๕๙๕๙-๘ สาขาอุทัย