ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบ MCU-GET ๑๔ มิ ย ๒๕๖๓

ประกาศสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET (รอบพิเศษ)
วันอาทิตย์ที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓
——————————–

วันสอบ : อาทิตย์ที่ ๑๔ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓
เวลาสอบ : ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น.
สถานที่ : ณ สถาบันภาษา ห้อง ดี ๔๐๐ ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

หมายเหตุ. ห้องสอบอาจมีการเปลี่ยนแปลง และแจ้งให้ทราบผ่าน จนท.และผู้ประสานงาน