“รองอธิการบดี มจร ตรวจเยี่ยมห้องสอบภาษาอังกฤษ”

เช้าวันนี้ (๑๔ มิ.ย.๖๓) ที่ห้องเธียร์เตอร์ โซน ซี ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม ‘รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม’ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ตรวจเยี่ยมห้องสอบภาษาอังกฤษ MCU-GET เพื่อดูแลความเรียบร้อยของห้องสอบให้เป็นไปตามมาตรฐานและมาตรการมหาวิทยาลัยรวมถึงมาตรฐานของภาครัฐในเรื่องระยะห่างทางสังคม พร้อมทั้งได้เมตตาให้กำลังใจแก่ทีมงานเจ้าหน้าที่สถาบันภาษา ผู้รับผิดชอบการจัดสอบตลอดทั้งผู้เข้าสอบอีกด้วย

ในการจัดการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET เป็นไปตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยที่กำหนดให้นิสิตระดับบัณฑิตศึกษาต้องผ่านการสอบภาษาอังกฤษด้วยคะแนนตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด โดยมีสถาบันภาษาเป็นหน่วยงานรับผิดชอบดำเนินการ ซึ่งการสอบในรับวันที่ ๑๔ มิ.ย.๖๓ มีผู้เข้าสอบในรอบนี้ จำนวนทั้งสิ้น ๓๕ รูป/คน ประกอบไปด้วย อาจารย์ นิสิตปริญญาโท ปริญญาเอก และผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรระดับดุษฎีบัณฑิต