“สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ MCU-GET นิสิต ป. เอก มจร นครสวรรค์”

วันนี้ (๑๑ ก.ค.๖๓) สถาบันภาษา ร่วมกับ บัณฑิตศึกษา วิทยาเขตนครสวรรค์ จัดการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เข้าศึกษาต่อระดับดุษฎีบัณฑิต ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัย โดยได้รับการสนับสนุนและความร่วมมือจากคณาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกรรมการสอบสัมภาษณ์ (Speaking Test)
       สำหรับช่วงระหว่างวันที่ ๑๑-๑๒ ก.ค.นี้ สถาบันภาษานอกเหนือจากการเปิดการเรียนการสอนปกติจำนวนหลายห้องเรียน ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค มีการเรียนในชั้นเรียนและเรียนระบบออนไลน์ สถาบันภาษายังแบ่งทีมงานเดินทางไปจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ณ วิทยาเขตนครสวรรค์ และวิทยาเขตเชียงใหม่อีกด้วย