“อบรมภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ มจร โซนภาคใต้”

วันนี้ (๒๗ ก.พ.๖๓) ที่วิทยาเขตนครศรีธรรมราช โครงการพัฒนาศักยภาพภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ มจร โซนภาคใต้ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

สำหรับการอบรม แบ่งออกเป็น ๓ วัน ดังนี้
◇ ๒๕ ก.พ.๖๓ อบรมให้ความรู้ด้านทักษะการพูดและการฟัง
◇ ๒๖ ก.พ.๖๓ อบรมรมให้ความรู้ด้านทักษะการเขียน
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำเริญ ฐานันดร มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เป็นวิทยากร
◇ ๒๗ ก.พ.๖๓ อบรมให้ความรู้ทักษะการอ่าน เป็นการอบรมวันสุดท้าย ในด้านทักษะการอ่าน (Reading Skill) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กันตพล หนูทองแก้ว เป็นวิทยากรให้การอบรม

พิธีปิดการอบรมได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพปัญญาสุธี รองอธิการบดีวิทยาเขตนครศรีธรรมราช เป็นประธานมอบวุฒิบัตรและปิดโครงการ

นอกจากนี้ ผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา ได้ชี้แจงเงื่อนไขและการเตรียมตัวก่อนเข้าสอบ ซึ่งจะมีการทดสอบความสามารถด้านภาษาอังกฤษ MCU-GET ในวันพรุ่งนี้ (๒๘ ก.พ.๖๓) มีคณาจารย์เข้าสอบทั้งสิ้น จำนวน ๔๖ รูป/คน ประกอบด้วย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช จำนวน ๑๗ รูป/คน วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี ๑๗ รูป/คน วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี จำนวน ๑๐ รูป/คน นนว.จังหวัดสงขลา จำนวน ๒ รูป/คน