“ความสามัคคีของพี่น้อง มจร

“ความสามัคคีของพี่น้อง มจร”
วันศุกร์ที่ ๖ มีนาคม เวลา ๑๕.๓๐ น. รศ.ดร.พระเทพเวที รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต เมตตาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ ( Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for lnstructors) ณ ห้องประชุมเล็ก หอประชุมใหญ่ มวก ๔๘ พรรษา มจร อยุธยา โดยมี ผู้อำนวยการสถาบันภาษา มจร กล่าวถวายรายงานและกล่าวขอบคุณ ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์ผู้เข้ารับการอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์นี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ มจร วังน้อย จำนวน ๙๔ รูป/คน เข้ารับการอบรม ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์จากบัณฑิตวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ และคณะสังคมศาสตร์ อันว่าโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับอาจารย์ (Professional Development Project on English Proficiency Enhancement for Instructors) นี้ เป็นนโยบายของมหาวิทยาลัย ที่มุ่งพัฒนาศักยภาพด้านภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ ซึ่งสถาบันภาษา ร่วมกับ คณะต่าง ๆ จัดอบรมและจัดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ ระหว่างวันที่ ๔-๗ เดือนมีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเล็ก หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ช่อทิพย์ วิริยะ จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.หทัยชนก โกมินทรชาติ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้การอบรม
ขอกราบขอบพระคุณ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี ที่เมตตาให้นโยบายในการพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับคณาจารย์ กราบขอบพระคุณ พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. ที่เมตตามาเป็นประธานเปิดโครงการอบรมภาษาอังกฤษ กราบขอบพระคุณ พระเทพเวที,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตที่เมตตามาเป็นประธานมอบวุฒิบัตรและกล่าวปิดโครงการ ขอกราบขอบพระคุณและขอบคุณ ผู้บริหารและคณาจารย์ทุกท่าน ที่เมตตาให้ความร่วมมือส่งเสริมความสามัคคีธรรม เข้ารับการอบรมสนองนโยบายมหาวิทยาลัย ขอขอบคุณผู้อำนวยการส่วนวิชาการ สถาบันภาษา มจร และคณะทำงานทุกท่านที่มีวิริยะอุตสาหะอดทนในการทำงานและประสานงานจนสำเร็จด้วยดี แม้พวกเราชาว มจร ตระหนักถึงสถานการณ์ไข้หวัดโควิด ๑๙ แต่ครูบาอาจารย์ พี่น้องชาว มจร ก็มีความสมัครสมานสามัคคีร่วมแบ่งปันแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ สนองนโยบายมหาวิทยาลัยของเรา ขอกราบขอบพระคุณและขอบคุณมา ณ โอกาสนี้